Công ty Luật Innosightlaw / Doanh nghiệp/ Thành lập công ty uy tín

Innosight là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín. Đến với chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn thành lập công ty một cách nhanh gọn với chi phí hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhanh nhất có thể.

Các loại hình công ty hiện nay

Trước khi vào giới thiệu dịch vụ thành lập công ty uy tín, chúng tôi xin giới thiệu các loại hình công ty hiện nay theo quy định của pháp luật. 

Theo Điều 4 Luật Doanh nghiệp công ty hiện nay gồm ba loại hình gồm: Công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty hợp danh.

Công ty cổ phần:

Công ty cổ phần có vốn điều lệ được chia đều và gọi là cổ phần. Cá nhân sở hữu cổ phần sẽ được gọi là cổ đông. Mệnh giá của mỗi cổ phần là như nhau và thành viên sẽ được hưởng quyền lợi hay cổ tức dựa trên phạm vi số vốn mình góp vào.

Công ty bao gồm các loại cổ phần như cổ phần phổ thông, cổ phần ưu đãi,…trong đó người sở hữu cổ phần phổ thông sẽ có quyền tham gia Đại hội đồng cổ đông và có quyền tham gia biểu quyết, trực tiếp tác động đến quyền quản lý của công ty.

Đây là loại hình phổ biến hiện nay, được ưa chuộng đối với những người có ý định thành lập công ty với quy mô lớn, và minh bạch chặt chẽ trong quản lý và điều hành.

Ngoài ra nhiều người lựa chọn công ty cổ phần do đây là loại hình dễ dàng trong việc kêu gọi vốn đầu tư, việc chuyển nhượng cổ phần cũng tương đối dễ dàng.

Công ty TNHH:

Công ty TNHH được chia làm hai loại hình bao gồm công ty TNHH 1 thành viên và công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Giống như tên gọi của nó, công ty TNHH 1 thành viên sẽ bao gồm một chủ sở hữu còn công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì có ít nhất hai thành viên chung nhau trở lên.

Đặc điểm của loại hình công ty này đều là các thành viên chỉ việc chịu trách nhiệm tài sản hữu hạn trong phạm vi mình đã góp vốn.

Với việc ở giữa công ty đối nhân với công ty đối vốn, công ty TNHH hữu hạn được nhiều người lựa chọn vì sự dễ dàng quản lý do quy mô không quá lớn mà vẫn giữ được kiểm soát thành viên với việc pháp luật quy định khi muốn chuyển nhượng vốn góp trước hết phải chuyển cho thành viên trong công ty.

Công ty hợp danh:

Với đặc điểm là công ty đối nhân, công ty hợp danh cần ít nhất hai thành viên chung nhau trở lên kinh doanh dưới một tên chung.

Khác với các loại hình trên, thành viên hợp danh trong công ty phải chịu trách nhiệm vô hạn đối với các rủi ro gặp phải.

Đây là loại hình thường được  các gia đình, bạn bè thân thích lựa chọn với sự chặt chẽ do tính đối nhân của nó.

Các dịch vụ khách hàng được tư vấn khi đến với Innosight

Khi quý khách hàng đến với Innosight và lựa chọn dịch vụ thành lập công ty uy tín của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các bước bao gồm:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp với nhu cầu.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập công ty bao gồm: Điều kiện thành lập; vốn điều lệ; phí thành lập; cách đặt tên công ty; mã ngành nghề và các hồ sơ thiết yếu;…
 • Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt khách hàng đến các cơ quan có thẩm quyền tiến hành đăng ký và nhận kết quả.
 • Tiến hành làm các giấy tờ có liên quan đến công ty như Điều lệ công ty; Hợp đồng; các biên bản giấy tờ khác,… theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi tận tay khách hàng ngay sau khi có kết quả.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

Đến với Innosight trong dịch vụ thành lập công ty uy tín, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đã chứng thực và chữ ký mẫu, công ty sẽ giúp bạn thực hiện mọi thủ tục với cơ quan nhà nước.

Sau quá trình lựa chọn và tư vấn, khách hàng chỉ cần tổng kết lại các thông tin bao gồm:

 • Loại hình công ty khách hàng lựa chọn.
 • Tên công ty dự định đặt.
 • Ngành nghề kinh doanh.
 • Địa điểm đặt trụ sở chính.
 • Danh sách cổ đông và giấy tờ của họ (tùy loại hình).

Các kết quả nhận được khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Innosight

Với gói dịch vụ thành lập công ty uy tín, khách hàng sẽ nhận được các kết quả bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở kế hoạch và đầu tư cấp kèm theo Mã số thuế, Mã số doanh nghiệp.
 • Điều lệ hoàn chỉnh điều hành nội bộ công ty.
 • Dấu tròn công ty, nếu khách hàng có nhu cầu khắc dấu chứng danh, công ty cũng sẽ cung cấp cho khách hàng.
 • Ngoài ra nếu khách hàng chưa có kế toán, Innosight sẽ hướng dẫn khách hàng trong việc kê khai thuế.

Ưu điểm khi bạn đăng ký dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Innosight

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Innosight khách hàng có thể yên tâm bời vì:

 • Innosight có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, trẻ trung làm việc 24/7 có nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập công ty, giúp đỡ khách hàng trong việc lập hồ sơ, nắm rõ các thủ tục tránh việc mất thời gian và bị trả lại hồ sơ.
 • Với các thành viên trẻ trung, năng động sẽ giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề, tiến hành có kết quả sớm nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Bởi vì có sự hợp tác với các công ty, thành viên khác trên toàn quốc, Innosight có thể giúp khách hàng trên mọi khu vực, giúp khách hàng giảm bớt chi phí đi lại.
 • Với mức phí hợp lý, phù hợp so với mặt bằng chung nhưng khách hàng sẽ nhận được sự nhiệt tình, nhanh chóng nhất có thể.
 • Đặc biệt đến với Innosight, chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, đồng hành cùng khách hàng trong các vấn đề pháp lý.

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn về việc thành lập công ty uy tín của Innosight, nếu như còn có điều gì thắc mắc khó hiểu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty thông qua:

 • Yêu cầu dịch vụ: 0961349060
 • Email: innosightlaw@gmail.com

Bạn đang xem bài viếtThành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc chỉ 599K tại chuyên mục Dịch vụ doanh nghiệp

HOTLINE: 0961 349 060 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Tác giả

Nguyễn Minh Hải

Tìm hiểu thêm

Ông Nguyễn Minh Hải có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng...

Tìm hiểu thêm

Bài viết liên quan

Gia hạn giấy chứng nhận đầu tư mới nhất theo quy định pháp luật Người đăng: Tạ Toản
Đọc thêm

Hiện nay, có nhiều nhà đầu tư khi tham gia đầu tư vẫn chưa thực sự nắm rõ các quy định về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư cũng như gia hạn giấy chứng nhận đầu tư. Bài viết dưới đây, Luật Innosight sẽ hỗ trợ tư vấn về mục đích gia […]

 • 100 lượt xem
 • 20/02/2020
Thủ tục làm giấy khai tử Người đăng: Tạ Toản
Đọc thêm

Đăng ký khai tử là một thủ tục pháp lý được thực hiện nhằm khai báo với cơ quan quản lý nhà nước khi có sự kiện chết của một người. Giấy khai tử là cơ sở pháp lý để chấm dứt các quan hệ pháp luật của người chết. Vậy thủ tục làm giấy […]

 • 100 lượt xem
 • 20/02/2020
Công bố hợp quy sản phẩm theo quy định Người đăng: Tạ Toản
Đọc thêm

Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được mọi người tiêu dùng quan tâm và được pháp luật quy định chặt chẽ bởi các quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Theo đó, công bố hợp quy là thủ tục bắt buộc mà cá nhân, tổ chức kinh doanh, sản xuất phải thực hiện trước […]

 • 100 lượt xem
 • 20/02/2020
Điều kiện thành lập công ty đấu giá mới nhất 2021 Người đăng: Tạ Toản
Đọc thêm

Sau khi Luật Đấu giá tài sản năm 2016 ra đời và có hiệu năm năm 2017, hoạt động đấu giá tài sản ở nước ta đã đạt được những thành tựu nhất định. Vì vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm và chú trọng hơn đối với ngành nghề hoạt động đấu giá. […]

 • 100 lượt xem
 • 20/02/2020
Thẩm quyền đăng ký giao dịch bảo đảm theo quy định Người đăng: Tạ Toản
Đọc thêm

Đăng ký giao dịch bảo đảm trong các giao dịch dân sự đóng vai trò quan trọng nhằm đảm bảo khả năng thực hiện nghĩa vụ dân sự của người có nghĩa vụ. Vậy những giao dịch bảo đảm nào cần phải thực hiện đăng ký và đăng ký ở đâu. Tư vấn Luật Innosight […]

 • 100 lượt xem
 • 20/02/2020